Gửi tin nhắn
Nhà

Hubei JVH Industrial & Trade Co ., Ltd hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

Công ty TNHH Công nghiệp & Thương mại Hồ Bắc JVH là nhà cung cấp lắp ráp và lắp ráp động cơ máy phát điện diesel chuyên nghiệp, nhà cung cấp phụ tùng động cơ diesel, Các sản phẩm chính bao gồm: Bộ máy phát điện, cụm động cơ, bộ phận động cơ diesel.

 

Toàn bộ sản phẩm của chúng tôi bao gồm bộ máy phát điện diesel 10KVA ~ 5000KVA;Bộ tạo khí 25KVA ~ 2500KVA;Máy phát điện 10KVA ~ 2500KVA;tổ máy phát điện kiểu thùng chứa và im lặng;rơ moóc và trạm phát điện di động gắn trên xe;Tháp đèn và trạm năng lượng kép;hệ thống điều khiển bao gồm bảng điều khiển tự động, hệ thống song song và nối lưới, tủ chuyển mạch tự động ATS, v.v.

 

JVH có thể cung cấp các giải pháp tùy chỉnh sản phẩm và tổng thể trạm điện trên cơ sở các sản phẩm tiêu chuẩn để tối đa hóa nhu cầu thị trường.Chúng tôi luôn cam kết và theo đuổi vĩnh viễn để đạt được các thương hiệu quốc tế, trở thành tiêu chuẩn của ngành và liên tục tạo ra giá trị cho khách hàng.

 

 

s gồm: Bộ máy phát, cụm động cơ, các bộ phận của động cơ Điêzen, Đĩa ly hợp, Lốp (săm).

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

 

 

 

JVH đã tập trung vào R & D và sản xuất tổ máy phát điện & máy phát điện kể từ khi thành lập vào năm 2014, và đã tích lũy kinh nghiệm sản xuất và dịch vụ phong phú trong lĩnh vực này.

Hubei JVH Industrial & Trade Co ., Ltd
1
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhà phân phối/bán sỉ

Đặc vụ

Nhà nhập khẩu

xuất khẩu

Công ty Thương mại

người bán

Nhãn hiệu : JVH

Số nhân viên : 20~99

Doanh thu hàng năm : 5000000-50000000

Năm thành lập : 2014

Xuất khẩu p.c : 50% - 60%